Những kẻ phá hoại của Đại học Idaho đã có một cầu thủ bóng đá bị đưa vào bản dự thảo NFL năm 2010

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Những kẻ phá hoại của Đại học Idaho đã có một cầu thủ được đưa vào NFL Draft 2010 và một cầu thủ đó là Mike Iupati, người đã chơi bảo vệ cho Những kẻ phá hoại và hy vọng sẽ giành được vị trí tấn công xuất phát với San Francisco 49ers sau khi đội vùng vịnh chọn anh ta với số 17 chọn tổng thể trong vòng đầu tiên.

Đội tuyển bóng đá của Đại học Idaho thi đấu tại Hội premier league results nghị điền kinh phương Tây, thường được gọi bằng từ viết tắt WAC. Theo hệ quy chiếu, WAC có tổng cộng năm cầu thủ trong số 255 tuyển chọn của NFL Draft năm 2010 đến từ đại hội chính giữa. Để so sánh, hội nghị Đông Nam thường được viết tắt là SEC có 49 cầu thủ đại diện trong Dự thảo NFL năm 2010, gần gấp mười lần so với Hội nghị điền kinh miền Tây thấp kém.

Mike Iupati là cầu thủ đầu tiên của WAC được chọn trong NFL Draft 2010 và được coi là một trong những triển vọng hàng đầu ở vị trí của anh ấy trong tất cả các môn bóng đá đại học đã tham gia sự kiện hàng đầu được truyền hình quốc gia tổ chức tại Radio City Music Hall ở Thành phố New York. Chỉ có ba người đứng đầu đội tấn công được chọn là người đứng đầu Iupati trong một bản dự thảo có tổng cộng 38 người dẫn đường tấn công được thực hiện. Với trọng lượng 6’5 “330 pound, Iupati có cấu trúc phù hợp cho một người bảo vệ tấn công NFL.

Trước khi chơi trong bốn mùa bóng đá đại học cho Những kẻ phá hoại Mike sinh ra và lớn lên ở phía nam Thái Bình Dương ở American Samoa và trải qua những năm trung học cùng gia đình ở Anaheim, California. Một phần do đến Hoa Kỳ muộn hơn trong cuộc sống và cũng gặp các vấn đề về học vấn do cố gắng học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (tiếng mẹ đẻ của anh ấy là Samoan) Mike không có đủ các lựa chọn học bổng đại học như bình thường. liên quan đến các lựa chọn vòng đầu tiên của NFL.

Nhờ làm việc chăm chỉ, bền bỉ và một chút may mắn, Iupati đã tìm được đường vào đội bóng của Đại học Idaho vào năm 2006. Sau khi kiên trì vượt qua những thất bại bao gồm một vai đã được phẫu thuật sửa chữa, Mike cuối cùng đã phát triển thành một cầu thủ tấn công nội công thống trị, người cuối cùng đã được sự chú ý của quốc gia như một đàn anh.

Vào năm 2009, Idaho Vandals đã có một cầu thủ được đưa vào giải NFL. Eddie Williams được chọn vào vòng thứ bảy và cuối cùng bởi Washington Redskins. Trước khi kết thúc chặt chẽ, Eddie Williams được chọn vào Đại học Idaho đã có một sự khác biệt ngọt ngào khi tạo ra Mr. Irrelevant cho NFL Draft năm 2008. Ông Irrelevant là danh hiệu được trao cho cầu thủ cuối cùng được chọn trong NFL Draft. Năm 2008, cầu thủ đó là David Vobora, một hậu vệ cánh của Idaho.

  Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest Những kẻ phá hoại của Đại học Idaho đã có một cầu…