Mẹo bóng đá – Tổ chức giải bóng đá giả tưởng

Khi bạn lựa chọn tổ chức giải bóng đá tưởng tượng của riêng mình, bạn đang tham gia vào một lượng lớn những người hâm mộ bóng đá, những người đã biến trò chơi này thành một hiện tượng văn hóa. Bóng đá giả tưởng là một trong những trò tiêu khiển thể thao phổ biến nhất đối với những người hâm mộ bóng đá và việc điều hành giải bóng đá tưởng tượng của riêng bạn có thể mang lại rất nhiều sự hài lòng và thú vị, hoặc nó có thể mang lại căng thẳng và đau đầu, tùy thuộc vào cách bạn quản lý giải đấu tốt như thế nào. Các mẹo bóng đá sau đây sẽ giúp bạn thực hiện công việc điều hành giải bóng đá tưởng tượng của riêng mình. Sử dụng phần mềm! Mẹo bóng đá tưởng tượng quan trọng nhất bạn nên làm theo nếu bạn muốn điều hành giải bóng đá tưởng tượng của riêng mình là mua một chương trình phần mềm sẽ thực hiện tất cả các “công việc” tốn thời gian cho bạn. Điều cuối cùng bạn muốn làm là dành hàng giờ để chạy qua các điểm số của hộp.

Điều hành giải đấu một hoặc hai đội, điều đó có thể không quá khó, nhưng một khi giải đấu của bạn phát triển thành 11 hoặc 12 đội, bạn sẽ không thể theo kịp. Có những gói phần mềm có sẵn sẽ quản lý tất cả những điều này cho bạn. Một ví dụ là FFLM Fantasy Football League Manager, nhưng có nhiều gói phần mềm khác. Chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên Google về “Fantasy Football League Manager”. Quản lý chủ sở hữu và thực hiện sớm Vào đầu mùa giải, hãy đảm bảo gửi các quy tắc cho tất cả chủ sở hữu, chẳng hạn như khi họ cần gửi người bắt đầu của họ (hãy đảm bảo họ làm điều đó sớm), đón và giao dịch . Hãy đưa ra quy tắc chung rằng tất cả các giao dịch phải được thực hiện vào một thời điểm nhất định vào  kết quả trận everton  buổi tối trước trận đấu đầu tiên mỗi tuần, được gửi qua email. Điều này sẽ ngăn chặn mọi xung đột vào phút cuối nếu hai chủ sở hữu chọn cùng một người bắt đầu và sẽ cho phép bạn có thời gian để giải quyết mọi vấn đề nảy sinh. Thực hiện Quy tắc Không tiếp xúc Điều cuối cùng bạn cần khi cố gắng quản lý một giải đấu lớn là tất cả các chủ sở hữu liên tục gọi cho bạn để hỏi xem họ đã làm như thế nào trong vòng đấu vừa qua. Đảm bảo cho tất cả chủ sở hữu mới biết rằng tất cả kết quả sẽ được đăng trên web vào ngày hôm sau và không cho phép các cuộc gọi sau trận đấu vào đêm khuya.

Đặt thời hạn và nhận tiền trước Bạn sẽ tránh được nhiều vấn đề tiềm ẩn nếu đặt thời hạn giao dịch. Điều cuối cùng bạn cần là một đội dự trữ người chơi, hoặc các chiến thuật khác để tận dụng lợi thế của giao dịch vào phút cuối. Đồng thời đảm bảo rằng chủ sở hữu hiểu rằng họ phải gửi thanh toán trước hối phiếu. Điều này rất quan trọng, bởi vì cho dù bạn thích hay tin tưởng những chủ sở hữu khác nhau đến đâu, thì cuối cùng bạn cũng sẽ gặp khó khăn. Chỉ cần đưa ra một quy tắc chung rằng nếu họ muốn thanh toán, họ phải trả trước và bạn sẽ tránh được mọi vấn đề có thể xảy ra. Một bộ dự thảo bóng đá giả tưởng Mặc dù có thể hấp dẫn để chọn các bản nháp theo cách thủ công, nhưng một trong những mẹo bóng đá giả tưởng quan trọng nhất là tránh làm việc đó theo cách thủ công bằng cách mua một bộ nháp. Những bộ dụng cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian với áp phích và nhãn trình phát in sẵn giúp bạn dễ dàng theo dõi những người chơi nào vẫn còn và những người chơi nào đã được sử dụng. Chúc vui vẻ! Về cơ bản, quan điểm của một giải đấu bóng đá giả tưởng là để vui chơi.

Khi bạn lựa chọn tổ chức giải bóng đá tưởng tượng của riêng mình, bạn đang tham gia vào một lượng lớn những người hâm mộ bóng đá, những người đã biến trò chơi này thành một hiện tượng văn hóa. Bóng đá giả tưởng là một trong những trò tiêu khiển thể thao phổ…